Tổng hợp bảng mã lỗi máy giặt samsung và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng máy giặt sam sung hiện nay, các gia đình thường hay gặp một số lỗi thông dụng xuất hiện trên màn hình hiển thị của máy giặt mà không hiểu được ý nghĩa của mã lỗi đó là gì. Hôm nay Điện Lạnh Bách Khoa K53 sẽ đưa ra bảng tổng hợp mã lỗi máy giặt samsung và khắc phục lỗi đó để các gia đình được biết đến và sẽ tự khắc phục.

Nếu trong quá trình sử dụng máy giặt hiệu samsung bị báo lỗi mà quý khách không thể tự khác phục được thì hãy gọi ngay đến số hotline hỗ trợ của chúng tôi để được khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

 

Gia đình và các bạn chú ý có thể ở bãng mã phía trên sẽ trùng một số mã lỗi. Tuy trùng mã lỗi nhưng khác model nên các bạn chú ý nhé.

Bảng mã lỗi máy giặt Samsung và cách khắc phục

Một số mã lỗi thông dụng thường thấy ở máy giặt toshiba là lỗi 5E, 4E, IE – OE, CL, dE, LE, cE/3E, Sd/Sud, Ub, UE, DC, DL, Hr, L0, E3, nd, nF, 5R, PF, E2, la, TE, 2E, E1, E2, E3, E4, E5-E6,E7, E8. các gia đình có thể xem chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục các mã lỗi đó ở dưới đây:

Gia đình và các bạn chú ý có thể ở bảng mã phía trên sẽ trùng một số mã lỗi. Tuy trùng mã lỗi nhưng khác model nên các bạn chú ý nhé.

Sau khi tham khảo bảng mã lỗi máy giặt samsung ở trên nếu quý khách không tự khắc phục được hãy liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt của Điện Lạnh Bách Khoa K53 để được trợ giúp.

Contact Me on Zalo
Gọi ngay - 0987050684