Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Giá Rẻ Tại Nhà Hà Nội

Điện Lạnh Bách Khoa K53 cung cấp dịch vụ sửa bếp từ uy tín và chuyên nghiệp cho tất cả các quận huyện của thành phố Hà Nội và khu vực lân cận. Nhiều năm qua, chúng tôi luôn là bạn đồng hành tin cậy của các bà nội trợ ưa thích sử dụng bếp từ. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0987.050.684 để được tư vấn về lỗi và hướng giải quyết. Thợ có mặt tại nhà ngay sau 30p gọi điện kể cả ngày nghỉ ngày lễ.

Dịch vụ sửa bếp từ giá rẻ tại nhà

Tại Điện Lạnh Bách Khoa K53 chúng tôi nhận sửa chữa hư hỏng trên bếp từ của các hãng bao gồm:

 • Dịch vụ sửa bếp từ Ariston
 • Dịch vụ sửa bếp từ Elextroluc
 • Dịch vụ sửa bếp từ Faber
 • Dịch vụ sửa bếp từ Fotile, Kia, Blacker, Saiko
 • Dịch vụ sửa bếp từ Giovani
 • Dịch vụ sửa bếp từ Goldsun
 • Dịch vụ sửa bếp từ Munchen
Dịch vụ sửa chữa bếp từ giá rẻ tại nhà của Điện Lạnh Bách Khóa K53
Dịch vụ sửa chữa bếp từ giá rẻ tại nhà của Điện Lạnh Bách Khóa K53
 • Dịch vụ sửa bếp từ Nagakawa
 • Dịch vụ sửa bếp từ Nardi
 • Dịch vụ sửa bếp từ Panasonic
 • Dịch vụ sửa bếp từ Sunhouse
 • Dịch vụ sửa bếp từ Toshiba
 • ……

TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA BẾP TỪ MIỄN PHÍ 24/7

Có Mặt Ngay Tại Nhà Bạn Chỉ Sau 30′

Đã sửa hơn 9.794 bếp từ cho KH

Các lỗi thường gặp của bếp từ

1, Bếp từ bị yếu và bếp từ nóng yếu

Trường hợp 1: Xảy ra ở những bếp từ đơn

Trường hợp 1 này xảy ra nhiều ở những bếp từ đơn khi bạn đang ăn lẩu, bếp đạt công suất tối đa, nhưng sau đó lại tự động yếu dần đi và không thấy nước lẩu sôi nữa. Ăn lẩu mà như thế thì rất khó chịu phải không, bởi đây là cơ chế thường thấy ở những bếp đơn khi quá nhiệt

Cách sửa:

Đơn giản lắm, bạn hãy tắt bếp đi rồi đợi 1 tý, bật lại bếp thì sẽ được ngay nhé. Bạn cũng nên kiểm tra nguồn điện nữa, hãy nhớ rằng bếp từ đang đun chỉ được cắm riêng 1 ổ thôi nhé, sẽ không có bất kì 1 thiết bị nào khác dùng trên ổ đó nữa đâu.

Trường hợp 2: Xảy ra ở những bếp từ cao cấp

Trường hợp này xảy ra ở những bếp từ có giá thành từ tầm trung đến cao cấp ở các căn hộ chung cư, biệt thự. Và hãy xem bếp 24h sửa như thế nào nhé

Cách sửa:

Hãy kiểm tra lại điện áp hoạt động của bếp bởi mỗi bếp từ đều có mạch điện nhận biết giá trị điện áp nguồn nuôi. Và khi chúng ta sử dụng bếp từ với nguồn nuôi không ổn định, có giá trị điện áp quá nhỏ  làm mạch điện bảo vệ tác động gây ra hiện tượng ngắt phần điện dao động kích cho khối công suất

Hãy kiểm tra tụ điện 5uF bởi sau thời gian dài hoạt động bền bỉ cùng năm tháng thì chiếc bếp điện tử cũng không tránh khỏi tình trạng bị già hóa các linh kiện bên trong nó. Nằm trong số những linh kiện nhanh già hóa nhất và hay hỏng nhất

Dịch vụ sửa chữa bếp từ giá rẻ tại nhà của Điện Lạnh Bách Khóa K53

2, Bếp từ mất nguồn

Một trong những nguyên nhân đến từ việc bạn không chịu vệ sinh, lau chùi bếp sau khi sử dụng dẫn đến việc 1 số thức ăn – bụi bẩn  – 1 số côn trùng làm ảnh hưởng tới mạch hoặc 1 số thoát gió làm mát bếp, Không tiếp xúc được với nguồn điện !

Và 6 nguyên nhân khác nữa:

 • Đứt cầu chì của bếp từ, bị nổ cầu chì
 • Hỏng sò công xuất
 • Tụ điện hỏng
 • IC điện của bếp từ gặp lỗi
 • Con tụ 275v- 5uF bị nổ
 • Lỗi cảm biến nhiệt trên mâm từ

Cách sửa:

Kiểm tra cầu chì bếp từ

Nếu cầu chì bị đứt hoặc bị nổ, bếp từ sẽ không lên điện. Trường hợp cầu chì của bếp từ chưa bị đứt hoặc nổ. Bạn cần kiểm tra và xác định xem bếp từ của mình chạy nguồn điện cấp trước là biến áp xung hay biến áp thường.

Với dòng bếp từ chạy nguồn điện cấp trước là biến áp thường, bạn nên kiểm tra sơ cấp còn trở kháng tốt hay không. Nếu hỏng biến áp, trở kháng sẽ không hoạt động.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ giá rẻ tại nhà của Điện Lạnh Bách Khóa K53

Kiểm tra sò công suất IGBT

Sò công suất là bộ phận quan trọng có tác động lớn đến việc bếp từ có lên điện hay không. Nếu sò công suất bị hỏng, hoặc đứt đẫn đến cháy cầu chì, đứt nguồn điện trở cấp. Không thể dẫn điện vào tới tụ lọc 5UF-400v của bếp từ. Dẫn đến bếp từ không nhận điện.

Kiểm tra sò công suất IGBT

Chết IC điện bếp từ

IC điện là nguồn cấp điện cho bếp từ hoạt động. Cũng giống như IC xe máy hoặc các IC của các thiết bị khác. IC VIP22A của bếp từ chết, nguồn cung cấp điện cho các bộ phận liên quan bị gián đoạn. Khi khởi động, bếp sẽ không lên nguồn do không có điện chạy qua.

Chết IC điện bếp từ

Tụ điện 5uF hỏng

R cấp nguồn từ nguồn vào tới tụ lọc 5uF-400v hỏng. Hoặc tụ điện lọc nguồn 5uF quá yếu hoạt động không còn tốt nữa. Tụ điện thường đứt điện trở cấp nguồn sơ cấp này khiến giá trị điện dung của tụ điện giảm đi. Không đủ nguồn điện để cung cấp cho sò công suất và IC điện nữa.

Nếu tụ điện lọc nguồn đã già hóa, bạn nên thay tụ điện lọc nguồn  5uF mới cho bếp từ của mình để đảm bảo nguồn điện được lưu thông ổn định.

TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA BẾP TỪ MIỄN PHÍ 24/7

Có Mặt Ngay Tại Nhà Bạn Chỉ Sau 30′

Đã sửa hơn 9.794 bếp từ cho KH

3, Bếp từ hỏng cảm ứng

Bạn đang chuẩn bị tăng công suất, đổi chế độ nấu,… thì bỗng dưng bấm phím nào cũng chẳng điều khiển được và nghĩ rằng chiếc bếp đã bị hỏng cảm ứng rồi. Đừng lo lắng, chúng tôi có một vài giải pháp cho bạn để xử lý việc này ngay tại nhà:

Khóa trẻ em của bếp từ: kiểm tra ngay nhé

Bếp từ hỏng cảm ứng đôi khi đến từ việc chiếc bếp từ của bạn đang để ở chế độ “ Khóa trẻ em “ . Khi bếp từ đang bật ở chế độ này, tất cả mọi phím cảm ứng đều bị khóa lại vô tình dẫn đến việc chiếc bếp từ của bạn không điều khiển được.

Kiểm tra lại xem bạn có bật khóa trẻ em không, nếu có hãy nhấn giữ phím khóa 1 lúc khoảng từ 3 đến 5 giây để tắt chế độ này. Nếu bếp của bạn không có nút nào, giữ biểu tượng P (hoặc L) trong 3 giây để tắt khóa trẻ em

Khóa trẻ em

Tay ướt:

Đôi lúc vừa đun nấu, vừa rửa rau nên việc chạm vào cảm ứng có đôi chút chẳng nhạy chút nào. Bấm thì lúc được lúc không. Lời khuyên cho bạn là hãy lau khô tay và mặt bếp trước khi sử dụng nhé bởi đôi khi cũng do mặt bếp dính dầu mỡ nữa đó.

À mà bạn cũng chỉ nên sử dụng 1 ngón tay để điều khiển thôi, tránh sử dụng nhiều phím bấm cùng 1 lúc, bạn thao tác xong 1 chức năng rồi mới nên chuyển sang thao tác chức năng khác nhé

au khô tay và mặt bếp trước khi sử dụng nhé bởi đôi khi cũng do mặt bếp dính dầu mỡ nữa đó

Thức ăn bị tràn trên mặt điều khiển của bếp từ:

Thức ăn tràn lên mặt điều khiển bếp sẽ đè lên nhiều phím cùng lúc, làm cho bảng điều khiển của bạn không thể nhận diện được chức năng người dùng muốn. Do đó, dẫn đến tình trạng “bếp từ không điều khiển được”. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ với dụng cụ vệ sinh bếp từ chuyên dụng là bếp có thể sử dụng bình thường được.

Thức ăn bị tràn trên mặt điều khiển

Sự cố về nguồn điện:

Nếu bếp từ của bạn không thể ấn cả nút Power và không có điện, đây là lúc bạn nên kiểm tra nguồn điện vào bếp! Có thể đã xảy ra sự cố quá tải khiến cầu chì bị nổ hoặc mạch điện bị ngắt. Kiểm tra cầu trì và bộ ngắt mạch của bạn. Nếu không chắc chắn, hãy tìm một thợ điện chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết vấn đề về điện nhé.

Nếu bếp từ của bạn không thể ấn cả nút Power và không có điện, đây là lúc bạn nên kiểm tra nguồn điện vào bếp

Bếp từ bị chập mạch, hỏng hóc

Nếu tất cả những cách trên không khắc phục được tình trạng của bạn, thì rất có thể bếp từ đã bị chập mạch, hỏng hóc. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: Bếp từ không được sử dụng thường xuyên dẫn đến bị ẩm, chập mạch và hỏng hóc; Rút điện ngay khi vừa nấu ăn xong làm quạt tản nhiệt dừng hoàn động; Che mất không gian để luồng khí lưu thông tản nhiệt cho bếp, dẫn đến tình trạng quá nhiệt.

TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA BẾP TỪ MIỄN PHÍ 24/7

Có Mặt Ngay Tại Nhà Bạn Chỉ Sau 30′

Đã sửa hơn 9.794 bếp từ cho KH

4, Bếp từ không nhận nồi

Do vị trí đặt nồi trên bếp từ:

Hãy lưu ý đến vị trí bạn đặt nồi nhé. Nếu bạn đặt phần đáy nồi lệch hẳn với vị trí của vùng nấu thì bếp sẽ không nhận được nồi và sẽ cảnh báo lỗi. Cách khắc phục là bạn chỉ cần đặt đúng vào vị trí nấu và bếp sẽ hoạt động bình thường.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ giá rẻ tại nhà của Điện Lạnh Bách Khóa K53

Do nồi không thích hợp với bếp từ :

Do bếp hoạt động theo nguyên lí cảm ứng từ và chỉ nồi có phần đáy nhiễm từ, chất liệu là inox.. mới hoạt động. Nên khi bạn sử dụng nồi không phải là nồi nhiễm từ thì bếp sẽ cảnh báo lỗi và không hoạt động.

Cách khắc phục: bạn nên chọn mua những loại nồi nhiễm từ có các kí hiệu biểu thị rõ ràng được dập nổi dưới mặt của phần đáy nồi

Do bếp hoạt động theo nguyên lí cảm ứng từ và chỉ nồi có phần đáy nhiễm từ, chất liệu là inox.. mới hoạt động

Do đáy nồi bị biến dạng:

Khi nồi bạn đang sử dụng đã đạt chuẩn và vị trí đặt nồi đúng nhưng bếp vẫn cảnh báo không nhận rồi thì bạn nên chú ý đến mặt đáy của nồi xem có bị biến dạng không. Nếu bị biến dạng bạn nên thay thế tránh trường sử dụng lâu gây ảnh hưởng tới các cảm biến và bo mạch của bếp

Khi nồi bạn đang sử dụng đã đạt chuẩn và vị trí đặt nồi đúng nhưng bếp vẫn cảnh báo không nhận rồi thì bạn nên chú ý đến mặt đáy của nồi xem có bị biến dạng không

5, Bếp từ không nóng và bếp từ không vào điện

Khi đang đun nấu mà bỗng dưng bạn thấy nồi nước mình đặt lên bếp không thấy sôi, mặc dù quạt gió bếp vẫn chạy vù vù, các đèn phím chức năng vẫn sáng. Đây là trường hợp khá phổ biến ở các bếp từ, thường xuyên xảy ra ở những chiếc bếp kém chất lượng. Có thể là do

Điện áp không ổn định:

Nguyên nhân phổ biến và thấy hầu hết ở các bếp từ không nóng là do nguồn điện áp thấp hoặc không ổn định. Vì cơ chế hoạt động của bếp từ sử dụng nhiên liệu điện là chính và duy nhất. Bởi vậy, rất có thể điện áp được kết nối với bếp từ của gia đình bạn không ổn định hoặc không đủ hiệu suất cung cấp điện cho bếp từ hoạt động.

Cách khắc phục lỗi bếp từ vẫn chạy nhưng không nóng là bạn hãy kiểm tra hiệu suất nguồn điện của gia đình mình xem có phù hợp với bếp từ hay không. Bởi nhiều thiết bị bếp từ nhập khẩu hoặc bếp từ xách tay có nguồn điện quá cao, không phù hợp với hiệu điện thế của Việt Nam

Tụ điện lọc nguồn 5uF “hết hạn sử dụng”

Bất kỳ thiết bị điện tử nào qua thời gian sử dụng cũng đều hỏng hóc ở đâu đó. Bếp từ cũng không phải ngoại lệ. Tụ điện lọc nguồn 5uF yếu dẫn đến bề từ chạy nhưng không nóng do khả năng điện dung của tụ điện giảm, năng lượng điện thấp, không  đủ cung cấp cho bếp từ. Dẫn đến lượng nhiệt sản sinh ra cực thấp hoặc không có nhiệt được sinh ra.

Cách khắc phục là bạn cần bảo dưỡng, thay thế định kỳ tụ lọc điện 5uF khi thấy có dấu hiệu tụ điện yếu

Tụ điện lọc nguồn 5uF yếu dẫn đến bề từ chạy nhưng không nóng do khả năng điện dung của tụ điện giảm, năng lượng điện thấp, không  đủ cung cấp cho bếp từ

Bếp từ chết sò công suất IGBT

Một nguyên nhân khác khiến bếp từ vẫn chạy nhưng không nóng chính là chết sò công suất IGBT. Khi phụ kiện này bị chết sẽ sẽ làm cháy cầu chì hoặc nhả atomat khi kết nối bếp từ với nguồn điện.

Trường hợp nhẹ khi IGBT bị chết ở dạng đứt mạch (đứt CE), bếp từ vẫn sẽ sáng, quạt làm mát vẫn hoạt đồng nhưng không làm nóng dụng cụ nấu. Đây là linh kiện rất quan trọng trong bếp từ. Chính vì thế mà bạn cần thay thế khi đứt CE.

Một nguyên nhân khác khiến bếp từ vẫn chạy nhưng không nóng chính là chết sò công suất IGBT. Khi phụ kiện này bị chết sẽ sẽ làm cháy cầu chì hoặc nhả atomat khi kết nối bếp từ với nguồn điện.

Bếp từ Sử dụng không đúng chất liệu xoong nồi

Bếp từ là thiết bị khá kén nồi nấu, nó sẽ không hợp tác với các chất liệu đáy xoong nồi không nhiễm từ. Vì thế,nếu bạn gặp phải trường hợp bếp từ vẫn chạy nhưng không nóng. Rất có thể bạn đang sử dụng không đúng chất liệu xoong nồi.

Để xác định có đúng nguyên nhân khiến bếp từ không nóng do dụng cụ nấu hay không. Bạn chỉ cần thay thế chiếc nồi mình đang nấu bằng nồi có đáy nhiễm từ. Để biết đáy nồi có nhiễm từ không, bạn có thể sử dụng nam châm để kiểm tra. Nếu nam châm hút chặt vào đáy nồi, tức là nồi của bạn có thể dùng được trên bếp từ.

Sử dụng không đúng chất liệu xoong nồi

6, Lỗi bếp từ kêu tanh tách ngay cả khi sử dụng lẫn ngắt điện

Nhiều bếp từ có thiết kế role đóng ngắt liên tục nhằm tiết kiệm điện và san bằng nhiệt nên trong quá trình nấu role đóng mở lên tục đã phát ra tiếng kêu tách tách. Đây là hiện tượng bình thường của bếp từ nên các bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ giá rẻ tại nhà của Điện Lạnh Bách Khóa K53

TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA BẾP TỪ MIỄN PHÍ 24/7

Có Mặt Ngay Tại Nhà Bạn Chỉ Sau 30′

Đã sửa hơn 9.794 bếp từ cho KH

3. Quy trình dịch vụ sửa bếp từ của Điện Lạnh Bách Khoa

Về quy trình sửa bếp từ tại Điện lạnh bách khoa k53 luôn được tuân thủ nghiêm ngặt. Bao gồm các khâu sau đây:

Bước 1: Sau khi trao đổi, nhân viên tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ khách hàng để kiểm tra. Sau đó đưa ra phương án khắc phục.

Bước 3: Báo giá sửa bếp từ cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.

Bước 4: Kiểm tra lại bếp từ

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu rồi thanh toán.

Bước 6: Nhân viên sẽ ghi phiếu bảo hành cho quý khách, hóa đơn VAT nếu khách yêu cầu.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ giá rẻ tại nhà của Điện Lạnh Bách Khóa K53

4. Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ

 • Có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 30 phút tiếp nhận thông tin.
 • Đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.
 • Linh kiện, phụ kiện 1OO% chính hãng, rõ nguồn gốc chất lượng.
 • Báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa.
 • Không chặt chém, không hét giá trên trời.

5. Địa chỉ các trung tâm của Điện Lạnh Bách Khoa K53

Trụ sở chính: 43 phố Triều Khúc, Tân Triều

Hotline: 0987.050.684

Các cơ sở trên địa bàn Hà Nội:

 • Cs1: 83 Tân Triều, Thanh Trì
 • Cs2: ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa
 • Cs3: 83 ngõ 110 Trần Duy Hưng
 • Cs4: số 11 ngách 381/27 Nguyễn Khang, Yên Hoà
 • Cs5: số 8 Đình Thôn, Mỹ Đình
 • Cs6: ngõ 175 Định Công, Hoàng Mai
 • Cs7: số 3/71 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm
 • Cs8: ngõ 23/12 Xuân La, Tây Hồ
 • Cs9: lô D12 QSD Vạn Phúc, Hà Đông

TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA BẾP TỪ MIỄN PHÍ 24/7

Có Mặt Ngay Tại Nhà Bạn Chỉ Sau 30′
Đã sửa hơn 9.794 bếp từ cho KH