Sửa chữa – Bảo dưỡng tủ lạnh Samsung

Trung tâm điện Lạnh Bách Khoa K53 chuyên sửa chữa – Bảo hành tủ lạnh Samsung tại Hà Nội. Khi cần sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh Samsung, hãy liên hệ đến Hotline của chúng tôi.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA K53

0987.050.684

UY TÍN SỐ 1 – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ – Tiết Kiệm

Các Lỗi Thường Gặp Của Tủ Lạnh SAMSUNG

Tủ lạnh Samsung trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những trục trặc kỹ thuật hoặc hư hỏng. Chính vì vậy khi tủ lạnh Samsung gặp phải những vấn đề này, bạn cần phải bảo hành và sửa tủ lạnh Samsung tại Hà Nội ngay.

+ Tủ lạnh Samsung cắm điện không vào

+ Tủ lạnh Samsung lúc hoạt động kêu to.

+ Tủ lạnh Samsung không đông đá ngăn trên

+ Tủ lạnh Samsung hư lock, hư khóa hay hư board

+ Tủ lạnh Samsung kém lạnh, ít lạnh.

+ Tủ lạnh Samsung không lạnh, đóng tuyết.

+ Tủ lạnh Samsung bị xì giàn, không chạy.

+ Tủ lạnh Samsung bị hỏng lốc.

+ Tủ lạnh tỏa quá nhiều nhiệt, nóng vách và thành tủ lạnh.

Sửa chữa - Bảo dưỡng tủ lạnh Samsung

Cam kết chất lượng dịch của chúng tôi

Khi đến với Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa K53 khách hàng an tâm hơn về chất lượng dịch vụ. Bởi uy tín và sự chuyên nghiệp đã được khẳng định với nhiều cam kết đến từ chính thương hiệu.

Khi thuật viên đến sửa chữa, bảo hành tủ lạnh Samsung, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm.

Trung tâm SamSung sẽ giúp bạn biết được về nguyên nhân sự cố của chiếc tủ lạnh của bạn gặp phải, đưa ra phương pháp xử lý tốt nhất.

Sửa chữa - Bảo dưỡng tủ lạnh Samsung

Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại nhà, phục vụ nhanh chóng 24/7, quý khách có nhu cầu bảo hành sửa chữa thiết bị Samsung vui lòng liên hệ đến trung tâm được tư vấn sửa chữa một cách tốt nhất

Khác hẳn với các cơ sở sửa chữa khác tại Hà Nội. Trung tâm chúng tôi sẽ sửa chữa tủ lạnh Samsung tại nhà bạn với giá thấp nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu. Chúng tôi mong muốn cả chất lượng và chi phí sửa chữa sẽ là điều mà khách hàng tin tưởng và lựa chọn Trung tâm chúng tôi.

3 CAM KẾT VÀNG ĐỂ BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN CHO KHÁCH

1 KHÔNG PHÁT SINH THÊM CHI PHÍ, PHỤ PHÍ, PHỤ THU

2 LÀM VIỆC CÓ TRÁCH NHIỆM VÀ AN TOÀN

3 BÀN GIAO KHÁCH OK MỚI THU TIỀN

BẠN ĐANG CẦN SỬA TỦ LẠNH, HÃY GỌI

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA K53 Với 9 cơ sở tại Hà Nội, luôn mở cửa 24/7, nhân viên có mặt nhanh chóng chỉ sau 10 phút gọi.

Contact Me on Zalo
Gọi ngay - 0987050684